หน้าแรก

กระเป๋าผ้าชำร่วย

ขาดไม่ได้เลยสำหรับสิ่งของที่ต้องมีหากจะจัดงานสำคัญขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรส งานขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานศพ หรืองานที่ต้องจัดอีเว้นท์ต่างๆ

Read more...

กระเป๋าผ้าทำบุญ

ในยุคสมัยนี้ ใครๆก็นิยมเอากระเป๋าผ้าไปทำบุญ เพราะนอกจากจะได้บุญแล้วผู้ที่รับต่อก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

Read more...

ขายส่งถุงผ้าสปันบอนด์

บริการ ขายส่งถุงผ้าสปันบอนด์ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา ถุงผ้า กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม งบประหยัดราคาถูก สำหรับใช้แจกในงานต่างๆ หรือใช้ในกิจกรรม คุณภาพดีแข็งแรงราคาประหยัด 

Read more...

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส

Bagcanvas มีกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่งมากมาย มีหลายรุ่น หลายรูปแบบ สต็อกแน่นๆ ไม่มีของขาดสต็อก ลูกค้าสามารถหาซื้อได้หลายที่ อย่างเช่นที่หลักใจกลางที่ใครๆก็รู้จัก

Read more...

กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม

 

ขายส่งกระเป๋าผ้า ราคาถูก ถุงผ้าราคาส่ง โดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า คุณภาพ

      บริการขายส่งกระเป๋าผ้า ถุงผ้าราคาถูก เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรงเหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร้านขายส่งกระเป๋าผ้า มีเนื้อผ้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ร้านขายส่งกระเป๋าผ้าของเรานั้น ขั้นต่ำในการสั่งเพียง 1 ชิ้นด้วยกันตามที่ลูกค้าต้องการพร้อมทั้งยังมีบริการรับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถกำหนดขนาด สีผ้า เนื้อผ้าพร้อมทั้งรายละเอียดพิเศษเกี่ยวกับงานสกรีน โดยบริการขายส่งกระเป๋าผ้าของเรานั้นได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าผ้าราคาถูกของเรานั้น เรื่องคุณภาพดีเป็นอย่างมากทั้งการตัดเย็บ และงานสกรีน เราให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพ และเวลาที่ลูกค้าสั่งซื้อกระเป๋าผ้าขายส่งกับเรา ติดต่อสั่งซื้อ กระเป๋าผ้าราคาถูก กับเราได้

 

กระเป๋าผ้าขายส่ง คุณภาพดี ราคาถูก มีแบบให้เลือกมากกว่า 20 แบบ สีสันสดใส หลากสไตล์ให้คุณเลือก เหมาะกับใช้งานด่วน งานอีเว้นท์ คุณภาพพรีเมี่ยม จัดส่งไว ส่งตรงถึงมือคุณ


กระเป๋าผ้าขายส่ง ขายส่งกระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าราคาส่ง

     ทางเรายินดีให้บริการงานผลิตที่ลูกค้าต้องการสั่งทำตามแบบด้วยเช่นกัน ประเภทกระเป๋าผ้างาน made to order หรือสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าระบุ ท่านสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าตามแบบและความต้องการของท่านได้เอง ซึ่งจะเป็นกระเภทงานสั่งทำตามแบบ โดยลูกค้าจะต้องมีงานสกรีนอยู่แล้ว ทั้งนี้ขึ้นทางเราจะมีบริการทำ artwork ให้ท่านก่อนดำเนินการสั่งผลิตจริงตามแบบ โดยมีเงื่อนไขการสั่งซื้อและชำระค่ามัดจำตามที่ระบุ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราสามารถผลิตกระเป๋าผ้าได้มากกว่า 20,000ใบ/เดือน และ ยังคงคุณภาพงานเย็บที่คงเดิมสม่ำเสมอต่อไปที่นี่ www.bagcanvas.com ขายส่งกระเป๋าผ้า ราคาถูก


 TAB CANVASBAG 1

ขายส่งกระเป๋าผ้า ราคาถูก คุณภาพดี งานด่วน งานไว งานสกรีนโลโก้ ตามที่คุณต้องการ เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสเกรดพรีเมี่ยม  มีให้เลือกมากกว่า 4 แบบ 4 ไสตล์ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน คุณภาพคุ้มราคาจริงๆ
กระเป๋าผ้าแควาสแบบที่1 สวยหรู สไตล์ทูโทน แบบมินิมอล เพิ่มความโดดเด่นด้วยหูกระเป๋าผ้าสลับสีที่ดูโดดเด่นสะดุดตา พร้อมกับตัวกระเป๋าผ้าตัดต่อสองสีสลับกันสวยงาม
 กระเป๋าผ้าแควาสแบบที่2 ดีไซน์ฉบเฉี่ยว โชว์หูสีดำ เพิ่มความน่าสนใจและโดดเด่นเตะตาใครต่อใครได้เป็นอย่างดี มีสีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกันกระเป๋าผ้าแควาสแบบที่3 สไตล์เกาหลี สุดโมเดิร์น ทันสมัยอินเทรนด์ไม่ตกยุค ใช้งานได้ทุกโอกาส ขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ แข็งแรงทนทาน มีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกันกระเป๋าผ้าแควาสแบบที่4 สีสันสดใส ดดดเด่นสะดุดตา มีมากกว่า 15 เฉดสีให้คุรได้เลือกใช้ตามต้องการ เหมาะมากสำหรับแจกในงานอีเว้นท์หรืองานกิจกรรมต่างๆ งานดีมีคุณภาพราคาถูก

 

   ขายส่งกระเป๋าผ้า เนื้อผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าคุณภาพที่ลูกค้าที่ติดต่อสั่งซื้อกระเป๋าผ้ากับเรานั้นจะเลือกกันโดยเนื้อผ้าแคนวาสนั้นเป็นเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบ มีลักษณะที่นุ่มมือมีสีให้เลือกมากมาย โดยโรงงานของเรานั้นได้เลือกเนื้อผ้าแคนวาสทำบริการขายส่งกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนหรือ กระเป๋าผ้าStock และมองหาเนื้อผ้าคุฯภาพดีนั้นทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราแนะนำกระเป๋าผ้าแคนวาส มีสีให้เลือกมากกว่า 18 สีด้วยกัน ติดต่อร้าน ขายส่งกระเป๋าผ้า ของเราดู แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส

       


กระเป๋าผ้าราคาส่ง คุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าดิบขนาดใหญ่ มีหลายขนาด ตั้งแต่เล็กไปจนใหญ่สุดตามที่คุณต้องการ ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติบริสุทธิ์ ช่วยรักษ์โลกและลดการใช้ถุงพลาสติกได้

 

            ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ หรือกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนเหมาะสำหรับลูกค้าที่ติดต่อสั่งซื้อกระเป๋าขายส่งเพื่อเอาไปทำแจกเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกในงานต่างๆ โดยกระเป๋าผ้าดิบของเรานั้นมีขนาดให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาด ไม่ว่าจะเป็น ขนาด M, L, XL สีผ้านั้นมีเพียงสีขาวอย่างเดียวลูกค้าที่สนใจกระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่นสามารถติดต่อสามถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้ตามต้องการ ร้านขายส่ง กระเป๋าผ้าราคาถูกของเรายินดีบริการลูกค้าทุกท่าน ดูรายละเอียด กระเป๋าผ้าดิบ


         กระเป๋าผ้าสีน้ำเงิน      l        กระเป๋าผ้าสีส้ม        l        กระเป๋าผ้าสีชมพู      l   กระเป๋าผ้าสีเขียวมะนาว   l         กระเป๋าผ้าสีดำ        l   กระเป๋าผ้าสีเหลืองทอง

     กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าราคาถูก ยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งซื้อเพราะมีราคาถูก และสีกระเป๋าผ้าดูสดใส เป็นอย่างมากโดยเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นจากเส้นใยสังเคราะห์พลาสติกทักถอเส้นใยทำให้มีความเหนียวและบางเป็นอย่างมาก แต่ด้วยคุณสมบัติของพลาสติกทำให้เนื้อผ้าที่ได้มีความเหนียวและสีจะสดกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าขายส่งเพื่อเอาไปแจกเป็นของที่ระลึกเพราะกระเป๋าผ้าสปันบอนด์นั้นมาราคาที่ถูกกว่ากระเป๋าผ้าชนิดอื่นๆดูรายละเอียด แบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์


 

 

        โปรโมชั่นพิเศษกับทางร้าน ขายส่งกระเป๋าผ้าของเราเพียงลูกค้าสั่งซื้อกระเป๋าผ้า ถุงผ้าราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ก็ได้โปรโมชั่นถึง 4 ต่อด้วยกันเรามีกระเป๋าผ้าขายส่ง บริการให้กับลูกค้าทุกท่านสอบถามลายละเอียดโปรโมชั่นกับทางฝ่ายขายของเราได้ สนใจติดต่อสั่งซื้อกระเป๋าผ้าราคาถูก ติดต่อเลย


 

 

      ส่วนสุดท้ายคงเป็นงานสั่งผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการสั่งทำ  ง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอน ทางเรายินดีให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในการดำเนินงานสั่งผลิต โดยมีขั้นตอนไม่ซับซ้อน ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเป็นแบบเฉพาะทางสามารถเลือกแบบและกำหนดงานสกรีนโลโก้ของท่านโดยแจ้งฝ่ายขายได้ตลอดเวลาทำการของบริษัท


   

คุณภาพที่มีมาตรฐาน

   สำหรับเหตุผลข้อแรกคงหนีไม่พ้นเรื่องของคุณภาพสินค้าซึ่งนับได้ว่า เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดที่ลูกค้าทุกท่านให้ความสำคัญมาเป็นลำดับต้นๆ และทางเราเองนั้นต้องการให้ กระเป๋าผ้าขายส่ง ของเราทุกใบได้มาตรฐานที่ดี โดยเราเน้นตั้งแต่กระบวนการเลือกวัตถุดิบการผลิตที่ดีและเหมาะสมที่สุด ตลอดจนไปถึงการฝึกฝนช่างให้มีความประณีต และความชำนาญในการเย็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ใส่ใจในรายละเอียดในการทำทุกขั้นตอนเพื่อให้งานขายส่งกระเป๋าผ้าที่ช่างเย็บทุกคนเย็บออกมามีมาตรฐานเดียวกัน และสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

   

การบริการที่ดี และรวดเร็วในการทำงาน

   ความรวดเร็วและบริการดี ทันเวลาตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานด่วนหรืองานเร่งแค่ไหน ทางเราก็สามารถรองรับความต้องการให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางเรามี กระเป๋าผ้าสต๊อก ไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นใบ และ มีกำลังการผลิตมากกว่า 15,000 ใบ / เดือน ฉะนั้นลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าของจะไม่มี หรือ เสร็จไม่ทัน อีกทั้งเรามีทีมขายที่พร้อมให้บริการข้อมูลตลอดทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ ทำให้ไม่ว่าวันไหนๆ ท่านก็สามารถสั่งกระเป๋าผ้า BAG CANVAS ได้เสมอ

   

    ความน่าเชื่อถือของโรงงานผู้ผลิต

  ความน่าเชื่อถือของโรงงาน BAG CANVAS ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ 100เพราะทางเราเป็นโรงงานผลิตจริง มีสถานที่ตั้งอยู่จริง และจดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย ถึงแม้ลูกค้าจะติดต่อเราจากอินเตอร์เน็ต แต่ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าโรงงานของเราจะหายไปไหน เพราะ ลูกค้าสามารถเดินทางมาที่บริษัท หรือ ขอเอกสารหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัท จากเราได้เสมอ

 

มีส่วนช่วยชุมชนและสังคมอย่างแท้จริง

  การกระจายรายได้สู่ชุมชน โรงงานของเราเป็นโรงงานที่กระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างแท้จริง เนื่องจากช่างเย็บของเราเป็นช่างเย็บคนไทย และเป็นกลุ่มแม่บ้าน ที่ไม่ได้มีอาชีพหลัก เราได้เปิดโอกาสรับช่างเย็บที่ต้องการรายได้ไปจุนเจือครอบครัวทั้งแบบรายวันและรายเดือน เราไม่ได้ปิดกั้นถึงแม้ช่างเย็บคนนั้นจะไม่มีวุฒิการศึกษาหรือไม่มีประสบการณ์มากนัก เราเชื่อมั่นว่าคนเราทุกคนมีศักยภาพที่จะพัฒนาตัวเองได้ ขอแค่มีความตั้งใจจริง

 

ส่งตรงตามกำหนด ไม่ล่าช้า

  ลูกค้าหลายๆท่านอาจจะเจอปัญหาเมื่อมีการสั่งงานหรือสั่งทำสินค้าต่างๆ โดยเฉพาะความล่าช้าในการผลิตที่จะต้องยืดเยื้อ ทำให้อาจเกิดผลเสียในการดำเนินการของลูกค้าทุกท่านเองต่อไปได้ โดยเฉพาะลูกค้าที่สั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปใช้งานกิจกรรมต่างๆ หรืออีเว้นท์เร่งด่วน งานพิธีที่ต้องดำเนินการใช้งานและล่าช้าไม่ได้ ทางเรารับประกันถึงการใช้งานตามกำหนดส่งที่ลูกค้าต้องนำไปใช้งานเพื่อให้ทันท่วงที เมื่อมีการสั่งผลิตสินค้าหรือสั่งซื้อสินค้ากับทางเรา โดยตั้งแต่เปิดบริษัทฯมาเป็นเวลาเกือบ10ปี ยังไม่มีลูกค้าท่านใดที่ทางเราผลิตตามที่กำหนดไม่ทัน นั้นทำให้ทางบริษัทฯของเราได้รับความไว้วางใจกับลูกค้าท่านอื่นๆอย่างยิ่งในเรื่องของการดำเนินการตามกำหนดระยะเวลาที่กำหนด

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าขายส่งราคาถูก ●Bag●Can●Vas●

เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าขายส่ง สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าในงานด่วนต่างๆ งานกิจกรรม อีเว้นท์ งานพิธีการ ของชำร่วย
โรงงานของเรามีสินค้าStockมากกว่า 10,000ใบ เพื่อรองรับลูกค้าทุกท่านให้ใช้งานได้ทันท่วงทีที่ท่านต้องการ
บริการดี Best service การบริการที่ดี ให้คำแนะนำลูกค้าอย่างเป็นกันเอง
คุณภาพเยี่ยม Quality Premium การผลิตที่ได้มาตราฐาน กระบวนการตรวจสอบสินค้าที่มีคุณภาพ
รวดเร็ว Fast delivery การขนส่งจัดส่งสินค้าให้ลูกค้ารวดเร็ว ฉับพลัน

ติดต่อสั่งซื้อกระเป๋าผ้าขายส่ง

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าขายส่ง ติดต่อสั่งซื้อได้ที่
ฝ่ายขาย : 086-687-5445 , 087-761-5444, 098-775-1688
ออฟฟิต : 02-881-4595 Fax : 02-435-2216
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
LINE ID : @anp168
LINE ID : @workdee
LINE ID : @bkk24
 

เกี่ยวกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าราคาถูก

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า เราเป็นโรงงานที่จำหน่ายถุงผ้าสต๊อกหลากหลายสี มีเนื้อผ้าให้คุณเลือกด้วยผ้าหลายชนิดที่นิยมนำมาทำกระเป๋าผ้าให้คุณใช้งาน ด้วยกระเป๋าผ้าที่ได้มาตราฐานจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรา เราให้ความสำคัญกับการตัดเย็บที่ต้องพิถีพิถันอย่างดี และใส่ใจในการตรวจสอบคุณภาพของกระเป๋าผ้า ถุงผ้า เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าที่สวยๆให้ลูกค้าใช้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อกระเป๋าผ้าราคาถูก กระเป๋าผ้าขายส่งกับเราได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนเพียงได้แบบกระเป๋าผ้าและสีที่ถูกใจแล้ว ติดต่อฝ่ายขายได้หลายช่องทางที่หน้าเว็บไซต์ของเรา ขอบคุณค่ะ

 SOCIAL